Sunday, 24/10/2021 - 00:44|

Chuyên đề dạy học trực tuyến qua Zoom đối với môn Tiếng Việt lớp 2

Nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học sử dụng phần mềm “Dạy học trực tuyến Zoom clound meetings”, chiều ngày ngày 7 tháng 10 năm 2021, cô giáo Nguyễn Thị Thu – đại diện tổ chuyên môn khối 2 đã thực hiện tiết chuyên đề Tiếng Việt trực tuyến bài “Luyện tập: Từ ngữ chỉ sự vật, hoạt động. Câu nêu hoạt dộng”. Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tổ khối chuyên môn, tiết học đã thành công tốt đẹp.

Tiết dạy đã được sử dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực,  phát huy năng lực học sinh, lấy học sinh làm trung tâm. Các em học sinh được tự tìm tòi, trình bày kiến thức mới, được chia sẻ những kiến thức mà các em vừa thảo luận được với cô và các bạn trong lớp.

Bên cạnh đó, tiết học còn được ứng dụng CNTT rất hiệu quả nên đã thu hút được học sinh. Học sinh tích cực, hăng hái xung phong phát biểu, các con được “vừa học vừa chơi” bởi vậy các con rất hứng thú và hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy

Năm 2021 : 19.910