Saturday, 03/12/2022 - 06:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG KHÔNG TIẾP XÚC MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH

MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG KHÔNG TIẾP XÚC

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH

Nhằm giúp nhà trường phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại, các bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi đã rất nhiệt tình ủng hộ, hỗ trợ những đồ dùng và trang thiết bị cần thiết. Đặc biệt phải kể đến bác Nguyễn Thị Yến là phụ huynh của hai em học sinh Nguyễn Anh Minh Thái học sinh lớp 5D và Nguyễn Ngọc Minh Thư – học sinh lớp 2E.

Ngay từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát thì gia đình bác Yến đã tích cực chung tay cùng với nhà trường phòng chống dịch bệnh bằng cách đóng góp những trang thiết bị thiết yếu như: nước sát khuẩn tay, khẩu trang. Và trong năm học 2021 – 2022 này, gia đình bác Yến đã trao tặng nhà trường 2 máy máy đo nhiệt độ tự động không tiếp xúc. Đây là thiết bị đo thân nhiệt áp dụng công nghệ 4.0, máy tự động đo nhiệt độ mà không cần người vận hành với tốc độ nhanh và đưa ra cảnh báo màu sắc nếu thân nhiệt vượt ngưỡng cảnh báo. Máy không cần cầm tay tiếp xúc trực tiếp với đối tượng đo và người được đo, cũng như không cần chạm vào thiết bị, chỉ cần hướng mắt vào cảm biến từ 5 - 10cm, sau 2 - 3 giây quét, thiết bị sẽ báo kết quả đo. Với sự hỗ trợ của máy đo thân nhiệt tự động không tiếp xúc này cùng với sự điều phối của thầy cô giáo trong nhà trường, công tác phòng chống dịch bệnh tại trường Tiểu học Ngọc Hồi được cải thiện rất nhiều. Các bạn học sinh không phải xếp hàng chờ đợi lâu để đo nhiệt độ, các thầy cô cũng không phải mất nhiều thời gian để đo thân nhiệt cho học sinh trước giờ vào lớp nữa.

Món quà của phụ huynh hai em Minh Thái và Minh Thư đã giúp nhà trường có thêm điều kiện để triển khai công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe của giáo viên và học sinh.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh trong các hoạt động của nhà trường và đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid 19.

Sau đây là 1 số hình ảnh học sinh tham gia đo thân nhiệt với máy đo nhiệt độ tự động không tiếp xúc tại trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 259
Năm 2022 : 31.733