Wednesday, 29/06/2022 - 17:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ngọc Hồi thăm hỏi và tặng quà Tết cho gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh mắc F0 đang điều trị tại bệnh viện.

       Những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022,Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh covid 19  trên địa bàn. 

       Ngày 28/01/2022, đại diện BGH và Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tới thăm và tặng quà gia đình chính sách của đồng chí Nông Viết Hậu - Nhân viên bảo vệ của trường. 

      Trước đó, nhà trường đã lập danh sách và tặng 43 suất quà Tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và những học sinh là trường hợp F0 phải điều trị tại bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng quà Tết cho các con học sinh:

       Những phần quà được trao tặng không chỉ đơn thuần mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia đối với gia đình chính sách, gia đình những học sinh khó khăn và đang mắc dịch bệnh...nhằm mang đến họ một cái Tết đầm ấm, an vui sau một năm căng thẳng vì đại dịch Covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 2.105
Năm 2022 : 13.614