Friday, 03/02/2023 - 10:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu về trường Tiểu học Ngọc Hồi

Địa chỉ: Thôn Yên Kiện, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Hiệu trưởng: Đào Kim Hương

MÁI TRƯỜNG THÂN THIỆN - NƠI NÂNG CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

           Trường Tiểu học Ngọc Hồi, một ngôi trường nằm ở ngoại ô của thủ đô, tọa lạc ngay mặt đường liên xã, thuộc thôn Yên Kiện, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Trường được thành lập từ năm 1986. Năm 2005, trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia.

           Qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu phát huy truyền thống "Dạy tốt - Học tốt", xây dựng nhà trường  ngày một phát triển.

            Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo của trường luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, tận tình dạy dỗ lớp lớp học sinh thân yêu. Tính đến năm 2018 - 2019, tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nhà trường gồm 44 đồng chí trong đó: có 26 đảng viên, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có 6 đồng chí giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Thành phố. Từ năm học 2010-2011 đến nay, trường có 1 học sinh đạt giải cấp Quốc gia; 55 lượt học sinh đạt giải cấp Thành phố; 1240 lượt học sinh đạt giải cấp Huyện. Số học sinh tham gia các cuộc thi và đạt giải từ cấp huyện trở lên của trường luôn đạt trong tốp đầu các trường có nhiều học sinh được giải của bậc học Tiểu học - huyện Thanh Trì. Năm học 2017-2018, trường được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội công nhận Trường lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố.

           Bên cạnh những hoạt động giảng dạy văn hóa, nhà trường rất chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức, lối sống, các hoạt động trải nghiệm, rèn kĩ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện.

          Có được những thành tích trên, bên cạnh sự chỉ đạo hiệu quả của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, nhà trường còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Cha mẹ học sinh, sự nỗ lực không ngừng của thầy trò nhà trường đã  vượt qua thử thách, đoàn kết nhất trí, sáng tạo, chủ động tìm hướng phát triển riêng phù hợp với điều kiện của nhà trường để xây dựng Trường ngày một vững bước đi lên. 

          Phát huy truyền thống của nhà trường, Chi bộ, tập thể Ban giám hiệu, thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Hồi quyết tâm xây dựng Trường  là địa chỉ tin cậy của CMHS, của học sinh, là ngôi trường thân thiện, nơi "Nâng cánh những ước mơ tuổi thơ".

 

 

 


Tác giả: Hương Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 111
Tháng 02 : 258
Năm 2023 : 1.552