Saturday, 03/12/2022 - 07:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO PHẠM THỊ HUỆ - MỘT NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO

CÔ GIÁO PHẠM THỊ HUỆ

  MỘT NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO

        Trường Tiểu học Ngọc Hồi được thành lập từ năm 1996. Năm 2005, trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia. Trong những năm qua, nhờ có sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh, nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, được nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Một trong những cô giáo có đóng góp không nhỏ trong thành tích của nhà trường là cô giáo Phạm Thị Huệ. một tổ trưởng chuyên môn luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết trong giảng dạy, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong lao động, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Ngày 26/7/2022, cô giáo Phạm Thị Huệ đã được trường tiểu học Ngọc Hồi lựa chọn tham gia báo cáo xét tặng giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” huyện Thanh Trì năm học 2021-2022.

Trong suốt 29 năm công tác, cô giáo Phạm Thị Huệ luôn có ý thức tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn, khắc phục khó khăn, tìm tòi phương pháp, kĩ thuật dạy học để tạo nguồn cảm hứng và bồi dưỡng tài năng cho học sinh.

Cô Huệ là cô giáo có bề dày kinh nghiệm dạy lớp Một. Sau hơn hai mươi năm giảng dạy lớp Một trong đó có hơn 10 năm liền cô đã tự học và thiết kế được các sản phẩm có ứng dụng CNTT và viết thành SKKN, cô đã nhận thấy rằng việc ứng dụng CNTT vào thiết kế bài dạy là sự cần thiết.

Đặc biệt năm học 2021 – 2022 này là một năm học thật đặc biệt khi mà  các em học sinh lớp Một chưa hề biết mặt chữ, chưa được đến trường làm quen trực tiếp với thầy cô giáo và bạn bè đã phải học trực tuyến ngay từ đầu năm học. Để khắc phục khó khăn đó cô đã nghiên cứu và vận dụng thành công “Một số biện pháp tạo hứng thú cho học sinh lớp Một khi học trực tuyến đạt hiệu quả cao”.

Với sự tâm huyết và sáng tạo, lớp cô chủ nhiệm luôn đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua của trường. Phần thưởng lớn nhất cô Huệ có được là sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự kính trọng, lòng tin yêu của phụ huynh và các em học sinh.


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 260
Năm 2022 : 31.734