Wednesday, 29/06/2022 - 16:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI THAM GIA NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI

THAM GIA NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. 

Hưởng ứng ngày hội “Hiến máu tình nguyện” do huyện Thanh Trì tổ chức, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tuyên truyền, vận động CBGVNV tình nguyện tham gia hiến máu. Từ sáng sớm ngày 17/04/2022, các đồng chí giáo viên tham gia hiến máu đã có mặt đông đủ và thực hiện các thủ tục đăng ký, khám sàng lọc... Trong số đó, có đồng chí Nguyễn Thị Phượng lần đầu tiên tham gia hiến máu chia sẻ: “Lúc đầu mình có chút lo lắng, e dè, nhưng khi đến ngày hội được các bác sĩ tư vấn những ích lợi của việc hiến máu nên cũng yên tâm, đặc biệt khi cầm được tờ giấy chứng nhận trong lòng cảm thấy có chút tự hào vì biết rằng những giọt máu của mình sẽ cứu sống được nhiều người bệnh, mình sẽ cố gắng tham gia tích cực và sẽ tuyên truyền với mọi người xung quanh cùng tham gia”. 

Ngoài công việc chuyên môn, các thầy cô giáo trường Tiều học Ngọc Hồi luôn tích cực trong các phong trào của ngành, địa phương. Đây không chỉ là trách nhiệm với xã hội mà còn là nghĩa vụ mà nhà trường luôn tâm niệm. Phong trào “Hiến máu tình nguyện” sẽ được CBGVNV trường Tiều học Ngọc Hồi tiếp tục phát huy và tham gia tích cực thường xuyên hơn nữa góp phần khơi dậy tinh thần yêu thương, đoàn kết, đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp vì cộng đồng.

Một số hình ảnh của GV-NV trường TH Ngọc Hồi tham gia tại ngày hội

“Hiến máu tình nguyện” của huyện Thanh Trì


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 2.105
Năm 2022 : 13.614