Tuesday, 27/09/2022 - 20:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi tham gia thi đấu các môn thể thao hè trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Thanh Trì năm 2022.

  Aerobic là một môn thể thao đòi hỏi tính nghệ thuật cao, sức khoẻ ổn định với nhiều động tác phức tạp, tinh thần gắn kết đồng đội, sự hài hòa giữa âm nhạc và khiêu vũ. Ngày 05 tháng 07 năm 2022, học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tham gia thi đấu môn thể thao hè đầu tiên trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Thanh Trì năm 2022 với môn thi Aerobic.

        Theo quy định từ Ban tổ chức, mỗi đội phải tham gia 2 nội dung: 01 Bài thi quy định 8 người, 01 bài thi tự chọn 3 người. Được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía UBND xã Ngọc Hồi và BGH trường Tiểu học Ngọc Hồi, các em học sinh đã tích cực tập luyện tham gia thi đấu và xuất sắc vượt qua nhiều đội thi khác giành được 02 giải Ba ở cả 02 nội dung thi. Các bài biểu diễn tại hội thi thể hiện rõ nghệ thuật của từng động tác và sự phối hợp giữa các cá nhân trong đội. Đặc biệt là bài thi tự chọn với nhiều động tác khó, đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt, nhưng đã được các em thực hiện khá đẹp mắt, đúng kỹ thuật.

        Đây cũng là sân chơi nhằm động viên, khích lệ phong trào tập luyện TDTT trong nhà trường và xã nhà góp phần tăng cường giáo dục thêm các kĩ năng cho học sinh.

        Một số hình ảnh, video của đội thể dục Aerobic trường Tiểu học Ngọc Hồi:


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 73
Tháng 09 : 4.361
Năm 2022 : 24.103