Saturday, 04/04/2020 - 00:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI

Sáng ngày 14/01/2019, trường Tiểu học Ngọc Hồi tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Trong không khí của những ngày chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán 2019, Trường TH Ngọc Hồi đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

       Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô Nguyễn Hương Quỳnh- Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Cô Hiệu phó nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường TH Ngọc Hồi, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

    Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:

Phần văn nghệ sau lễ trao thưởng là các tiết mục đặc sắc đến từ lớp trực tuần 5A. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường TH Ngọc Hồi thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt.

    Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

TG: Trần Thị Hoài Ngân - TPT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng 04 : 105
Năm 2020 : 3.761