Tuesday, 27/09/2022 - 21:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

     Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

     
     Mở đầu buổi lễ, thầy cô và học sinh toàn trường hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 về với “ ngôi nhà chung” trường Tiểu học Ngọc Hồi thân yêu. Các con học sinh lớp 1 bước vào buổi Lễ khai giảng trong sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và anh chị học sinh toàn trường, khắp sân trường tràn ngập tiếng vỗ tay giòn giã.
       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai trường, cô giáo Đào Kim Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gióng hồi trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống thể hiện khí thế và quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng đồng lòng thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.
 

     Cũng nhân dịp năm học mới, các cấp lãnh đạo, ban đại diện cha mẹ học sinh và các đơn vị liên kết, đơn vị kết nghĩa cũng đã tặng những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng nhà trường.

    Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tặng quà cho 29 em học sinh, mỗi suất quà bao gồm 01 bộ đồng phục và 10 quyển vở với mong muốn các em luôn cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học mới này.

     Sau chương trình tặng quà cho các con học sinh là chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường do các cô giáo và các bạn học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

           

       Lễ khai giảng mở đầu năm học 2022-2023 đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi hứa hẹn một năm học với nhiều thành công.

 


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 73
Tháng 09 : 4.368
Năm 2022 : 24.110