Saturday, 03/12/2022 - 06:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ 10 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Ngọc Hồi, ngày 22 tháng 3 năm 2019, Chi bộ 10 tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 đồng chí: Phạm Thị Lan Anh.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nguyễn hương Quỳnh - Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Hương Quỳnh - Phó Bí thư chi bộ 10  tặng hoa chúc mừng và trao quyết định cho đảng viên mới.Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Phạm Thị Lan Anh đã tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 259
Năm 2022 : 31.733