Wednesday, 29/06/2022 - 16:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CẤP HUYỆN

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CẤP HUYỆN

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở trong và ngoài nước, theo sự chỉ đạo của Chính phủ, mọi hoạt động tại các trường học phần lớn được thực hiện thông qua các hình thức trực tuyến. Với mong muốn trao đổi kinh nghiệm cũng như nâng cao năng lực giảng dạy cho giáo viên, cùng với sự chỉ đạo tận tình của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, ngày 22/9/2021 trường tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức chuyên đề cấp huyện môn Toán lớp 2 qua phần mềm trực tuyến Zoom Meeting với sự thể hiện của cô giáo Đinh Thị Bích Hằng.

Tiết dạy đã thể hiện được sự sáng tạo trong việc lồng ghép, tích hợp các phương pháp, hình thức tổ chức linh hoạt với các phần mềm ứng dụng trò chơi, thảo luận nhóm, chữa bài trực tuyến... giúp học sinh có một tiết học bổ ích, sáng tạo. Các con học sinh chủ động và tích cực tham gia vào các hoạt động, đồng thời nắm bắt tốt các kiến thức trong bài. Đây là một trong những kinh nghiệm dạy học trực tuyến để các con vẫn có thể tiếp thu tốt kiến thức khi không thể tới trường.

Tiết dạy còn vinh dự được chào đón thầy Đỗ Tiến Đạt, tác giả của môn Toán lớp 1; lớp 2 – Bộ sách Cánh Diều cùng tham dự trực tuyến. Sau tiết học, thầy Đỗ Tiến Đạt đã có những trao đổi với giáo viên trong huyện về những kiến thức chuyên môn giúp giáo viên dạy tốt môn Toán lớp 2 nói riêng và môn Toán trong chương trình giáo dục phổ thông 2018 nói chung.

 

Sau đây là 1 số hình ảnh của tiết dạy:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 2.105
Năm 2022 : 13.614