Friday, 03/02/2023 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC  PHÂN  MÔN TẬP ĐỌC LỚP 1

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC  PHÂN  MÔN TẬP ĐỌC LỚP 1

          Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021- 2022, ngày 23/03/2022, cô giáo Đặng Thị Diệu Thúy giáo viên khối 1 trường Tiểu học Ngọc Hồi đã thực hiện tiết chuyên đề tập đọc bài “Nắng”.

          Mặc dù là tiết học trực tuyến nhưng với chất giọng truyền cảm, sự hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo, phối hợp khéo léo các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học nên sự tương tác giữa cô và trò diễn ra nhịp nhàng. Cô giáo đã giúp học sinh chủ động chiếm lĩnh tri thức, phát triển năng lực giải quyết vấn đề, năng lực tư duy, kĩ năng làm việc nhóm... Dưới sự dẫn dắt của cô, học sinh học tập tích cực, hăng hái xung phong phát biểu. Các con được “Học mà chơi, chơi mà học”, bởi vậy các con rất hứng thú và hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy.

Trò chơi khởi động tạo hứng thú trước khi vào bài mới

Các con được tham gia luyện đọc trong nhóm.

Học sinh hứng thú, sôi nổi trong tiết học.

      Việc tổ chức chuyên đề thường xuyên ở các khối lớp là cơ sở để Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Hồi đánh giá trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các khối lớp. Đây là cơ hội để các giáo viên trong trường trao đổi kinh nghiệm, thống nhất phương pháp giảng dạy các môn học hiệu quả, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy nói chung của toàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 111
Tháng 02 : 258
Năm 2023 : 1.552