Saturday, 03/12/2022 - 07:12|

CÔ GIÁO ĐÀO THỊ HUYỀN NGỌC ĐẠT DANH HIỆU “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ”.

CÔ GIÁO ĐÀO THỊ HUYỀN NGỌC ĐẠT DANH HIỆU “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ”.

Chiều ngày 31/3/2022, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong Nữ CNVCLĐ năm 2021, sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 12B/NQ-TLĐ ngày 12/7/2017 của Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Tại hội nghị, cô giáo Đào Thị Huyền Ngọc - Giáo viên trường Tiểu học Ngọc Hồi đã vinh dự được nhận danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Có thể nói, phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nhiều năm qua đã có tác động mạnh mẽ trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nữ nhà giáo ngành GDĐT Thủ đô nói chung và trường Tiểu học Ngọc Hồi nói riêng, phong trào được đẩy mạnh và ngày càng đi vào chiều sâu, gắn với thiên chức của người phụ nữ, với đặc trưng cao quý của nghề dạy học. Qua phong trào, nhiều nữ nhà giáo trường Tiểu học Ngọc Hồi được rèn luyện, trở thành nhà giáo mẫu mực, cán bộ công đoàn giỏi góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả GDĐT của nhà trường và của huyện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Năm 2022 : 31.734