Saturday, 03/12/2022 - 07:01|

Nhà trường đã sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường học vào ngày 6/4/2022.

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội có quyết định cho học sinh quay lại trường từ ngày 6/4/2022, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại. Ngay chiều ngày 4/4/2022, Ban giám hiệu nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp, xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn và xây dựng kế hoạch tổ chức giảng dạy, bố trí thời khóa biểu phù hợp với tình hình thực tế. Sau cuộc họp, toàn thể GVNV nhà trường đã tham gia lao động tổng vệ sinh trường lớp, trang trí lớp học, chăm sóc các Công trình măng non... để sẵn sàng đón các con học sinh trở lại trường.

Nhà trường đã thực hiện tốt những yêu cầu của ngành đảm bảo tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế... để đã sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường học.

Một số hình ảnh cho công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Năm 2022 : 31.734