Saturday, 03/12/2022 - 06:12|

Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức “Hội thảo đánh giá, lựa chọn sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023”.

Thực hiện hướng dẫn để xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức “Hội thảo đánh giá, lựa chọn sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023”.

Chiều ngày 31 tháng 3 năm 2022, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức thành công buổi Hội thảo đánh giá, lựa chọn sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023. Buổi hội thảo với sự tham gia đầy đủ 100% các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể  giáo viên nhà trường. Trước đó, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu để lựa chọn, đề xuất sách giáo khoa mới lớp 3 cho năm học 2022-2023. Trong buổi hội thảo, các tổ khối đã tổ trình bày ý kiến nghiên cứu SGK lớp 3 của tổ khối mình, nói rõ lý do lựa chọn, ưu điểm của từng cuốn sách và ý kiến đề xuất lựa chọn sách giáo khoa của mình. Các đồng chí giáo viên được phân công ở các môn đã đưa ra đủ thông tin, ưu, nhược điểm về các bộ sách giáo khoa lớp 3 ở tất cả các môn học. Sau từng ý kiến trình bày về các cuốn sách, các đồng chí trong Ban giám hiệu và GV khác cũng đưa ra các ý kiến tham luận thêm. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu kỹ, có trách nhiệm, chắc chắn rằng  nhà trường sẽ lựa chọn được những đầu sách tốt nhất nhằm giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực của học sinh, phù hợp với thực tiễn và đáp ứng tốt cho việc thực hiện chương trình GDPT mới 2018 đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Năm 2022 : 31.733