Friday, 03/02/2023 - 11:18|

Trường Tiểu học Ngọc Hồi tham gia Hội nghị trực tuyến giới thiệu Sách giáo khoa lớp 3 chương trình GDPT 2018

Trường Tiểu học Ngọc Hồi tham gia Hội nghị trực tuyến

giới thiệu Sách giáo khoa lớp 3 chương trình GDPT 2018

Thực hiện công văn số 503/BDĐT- GDTH ngày 17/02/2022 của Bộ GD và ĐT về việc thực hiện bồi dưỡng GV và cung ứng SGK lớp 3, lớp 7 , lớp 10 năm học 2022-2023. Ngày 19 và 20 tháng 3 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với các nhà xuất bản tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 3 chuẩn bị cho năm học 2022-2023 theo lộ trình triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Hội thảo được kết nối tới các điểm cầu với đại biểu là cán bộ quản lý, giáo viên các trường Tiểu học, Phòng GD&ĐT các quận, huyện , các nhà xuất bản, tác giả các cuốn SGK và điểm cầu tại Cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT.

Tại điểm trường trường Tiểu học Ngọc Hồi, các đ/c CBQL và giáo viên dụ kiến tham gia giảng dạy lớp 3 năm học 2022-2023 đã tham dự đầy đủ.

Tại Hội thảo, đại diện các NXB, tác giả 3 bộ SGK lớp 3 được Bộ GD&ĐT phê duyệt, gồm: “Kết nối tri thức với cuộc sống” và bộ sách “Chân trời sáng tạo” của NXB Giáo dục Việt Nam; Bộ sách “Cánh Diều” của NXB Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh cùng các bộ sách tiếng Anh lớp 3 đã trình bày, chia sẻ về nội dung cơ bản của bộ sách.

Mỗi môn học đều được các thầy cô giáo giảng viên phân tích kĩ lưỡng về điểm mới của chương trình SGK cũng như việc tận dụng những kiến thức của từng dạng bài sao cho hiệu quả. Mỗi bộ sách có cách tiếp cận khác nhau nhưng đều chú trọng phát triển năng lực người học, gắn kiến thức với thực tế cuộc sống, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh và giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo

Năm 2023 : 1.552