Saturday, 03/12/2022 - 07:13|

Học sinh hứng thú khi tham gia tập thể dục, múa hát tập thể sau khi trở lại trường học sau dịch Covid-19.

Hoạt động tập thể ở trường Tiểu học Ngọc Hồi là một hoạt động ngoại khóa hấp dẫn không thể thiếu với các em học sinh, chiếm một vị trí quan trọng trong nhà trường. Nhờ tính chất phong trào cộng đồng, dễ tham gia mà hoạt động tập thể đã thu hút được các em. Mỗi ngày đến trường với nhiều điều lạ, hàng ngàn điều vui và biết bao điều lí thú. Nơi đây không chỉ đem đến bao tri thức quý giá mà còn giúp các em trải nghiệm  những hoạt động phát triển đầy đủ “Văn - Thể - Mĩ”.

Hoạt động tập thể dục và múa hát tập thể cũng luôn là một hoạt động được nhà trường hết sức chú trọng nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng để phòng chống bệnh tật, đặc biệt là dịch Covid-19, không chỉ vậy hoạt động này còn mang lại nhiều hứng thú cho học sinh trong học tập. Qua đó, góp phần giáo dục đạo đức, rèn các kĩ năng cho học sinh, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh hoạt động tập thể dục của học sinh:

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI

Năm 2022 : 31.734