Saturday, 03/12/2022 - 06:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ngọc Hồi đã tổ chức cho học sinh một chuyến đi học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường TH Ngọc Hồi đã tổ chức cho học sinh một chuyến đi học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Điểm đến của chương trình học tập trải nghiệm lần này chính là Khu trải nghiệm sinh thái Phù Đổng Green Park ở Gia Lâm - Hà Nội.                                                   

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh đã háo hức cho chuyến đi. Bạn nào cũng  vui vẻ, hào hứng chỉ mong sao được nhanh lên đường. Đúng 6h30 xe ô tô lăn bánh - cuộc dã ngoại tới địa điểm học tập trải nghiệm bắt đầu. 

Hoạt động học tập trải nghiệm nhằm mục đích tạo điều kiện cho các con tìm hiểu về thế giới rộng lớn, bồi đắp, nâng cao kiến thức, đem lại cho các con rất nhiều điều mới mẻ và thú vị, là một dịp tuyệt vời để con học cách tự giác và tự lập. Nhờ có chuyến học tập trải nghiệm, các con sẽ thêm yêu thiên nhiên, có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, say mê lao động hơn cũng như biết trân trọng thành quả lao động của người khác. Đặc biệt, hoạt đông trải nghiệm đã tạo điều kiện gắn kết tình thầy trò, tình bạn bè thêm thắm thiết…

Với những chuyến đi như thế này không chỉ là ngày hội vui chơi với các em học sinh mà còn là chuyến đi đem lại nhiều ý nghĩa. Để rồi đến khi trưởng thành, mỗi học sinh sẽ nhớ mãi trường TH Ngọc Hồi và những chuyến đi không thể nào quên.

Một số hình ảnh của các con học sinh:

 

 


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 259
Năm 2022 : 31.733