Tuesday, 27/09/2022 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ngọc Hồi tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh trong toàn trường.

      Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, sáng nay (ngày 09/ 09/ 2022) trường TH Ngọc Hồi đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh trong toàn trường.

      Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới nhiều vui tươi phấn khởi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

       Trong ngày vui Trung thu, các em đã cùng nhau giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ có ý nghĩa, thi tìm hểu về ngày Tết Trung thu, trả lời những câu hỏi tìm hiểu về ngày Tết Trung thu, những bài hát về  chủ đề Tết Trung thu, về chị Hằng, chú Cuội. Đặc biệt nhất là các em được xem phần biểu diễn múa lân thể hiện rất độc đáo, đã tạo sự vui thích, hấp dẫn cho học sinh toàn trường.
        Việc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật:


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 73
Tháng 09 : 4.366
Năm 2022 : 24.108