Saturday, 03/12/2022 - 07:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022; Chương trình “Tháng nói không với nhựa dùng một lần”

Căn cứ Công văn số 1235/SGDÐT-CTTT-KHCN ngày 09/5/2022 của  SGD&ĐT Hà Nội;

 Căn cứ Công văn số 264/PGD&ĐT huyện Thanh Trì về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022; Chương trình “Tháng nói không vi nhựa dùng một ln”.

Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã triển khai các hot động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022; Chương trình “Tháng nói không với nhựa dùng một lần”, cụ thể như sau:

  1. Hoạt động tập thể:
  • Thi đồng diễn Flashmod theo khối về chủ đề môi trường. Sử dụng trên nền các bài hát cổ động về bảo vệ môi trường. Mỗi khối chọn từ 20 học sinh tham gia thi, mặc đồng phục nhà trường biểu diễn 01 tiết mục trong khoảng thời gian từ 3-5 phút.
  • Tổ chức thi Biểu diễn thời trang từ các vật dụng tái chế. Mỗi khối biểu diễn 02 bộ trang phục tái chế (01 học sinh nam, 01 học sinh nữ) kèm theo lời dẫn minh họa và nhạc.
  1. Hoạt động cho các cá nhân tại các lớp học:
  • 100% các lớp đã phát động tới học sinh và xây dựng Góc trải nghiệm sáng tạo từ các sản phẩm tái chế từ hộp sữa, lon nhôm, ống hút...

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức tổng kết các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sch và vệ sinh môi trường với sự có mặt đầy đủ của CBGVNV và học sinh toàn trường. 

Đây là một hoạt động tuyên truyền ý nghĩa nhằm giáo dục nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi ca cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường và các công trình vệ sinh trường học, vệ sinh cá nhân để nâng cao sức khỏe và phòng, chng dch bnh.

Một số hình ảnh của các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022; Chương trình “Tháng nói không với nhựa dùng một lần”

HOẠT ĐỘNG TẠI CÁC LỚP HỌC: XÂY DỰNG GÓC TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

 

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ: THI ĐỒNG DIỄN FLASHMOD VÀ THỜI TRANG TÁI CHẾ


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 260
Năm 2022 : 31.734