Saturday, 03/12/2022 - 06:24|

Trường Tiểu học Ngọc Hồi tham gia Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" đạt giải Nhì.

Ngày 15/9/2022, học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tham gia Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2022-2023 với 02 tiết mục: 01 tiết mục hát múa "Em yêu câu hát dân ca" và 01 tiết mục múa "Hoa nắng quê em". Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, đầy màu sắc, sinh động, sáng tạo và đúng với chủ đề của hội thi năm nay. Kết quả: trường Tiểu học Ngọc Hồi là một trong 05 trường Tiểu học đạt giải Nhì của Hội thi.

Thông qua Hội thi, các hoạt động văn hóa - văn nghệ trong nhà trường được đẩy mạnh, thiết thực, góp phần hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đây cũng là một sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh những tài năng âm nhạc, nghệ thuật; nơi các em học sinh có thể phát huy hết khả năng, năng khiếu của mình.

Dưới đây là số hình ảnh và video tham gia hội thi:

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI

Năm 2022 : 31.733