Tuesday, 27/09/2022 - 20:30|

Trường Tiểu học Ngọc Hồi tổ chức tập huấn PCCC cho CBGVNV và HS toàn trường.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy nổ, ngày 12/9/2022, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy cho tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí trong Đội Cảnh sát PCCC Công an huyện Thanh Trì đã hướng dẫn CBGVNV và các em học sinh sử dụng thành thạo 2 loại bình chữa cháy sẵn có tại nhà trường. Đồng thời, hướng dẫn cách thông tin liên lạc báo động sự cố, công tác tổ chức thoát nạn khi có đám cháy xảy ra.

Thông qua buổi diễn tập, toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác  PCCC, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ; đảm bảo môi trường học tập, làm việc an toàn trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI

Năm 2022 : 24.105