Chủ nhật, 24/10/2021 - 00:41|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI.

Sáng ngày 6/10/2021, Trường Tiểu học Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi đã tổ chức Hội nghị  cán bộ, viên chức, người lao động để trao đổi thống nhất các biện pháp tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là một hoạt động quan trọng của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ,năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bô, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đến dự Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu: đ/c Bùi Văn Bình - đại diện Liên đoàn lao động Huyện Thanh Trì; Bà Phạm Thị Vân Anh – Chuyên viên phòng GD&ĐT; Ông Nguyễn Viết Kiền – Chủ tịch UBND xã Ngọc Hồi; Bà Nguyễn Thị Nhường – Trưởng ban phụ huynh trường cùng 49 đồng chí CB, GV, NV nhà trường có mặt đông đủ.

Bà Phạm Thị Vân Anh – Chuyên viên phòng GD&ĐT.

Ông Nguyễn Viết Kiền – Chủ tịch UBND xã Ngọc Hồi.

Đ/c Bùi Văn Bình - đại diện Liên đoàn lao động Huyện Thanh Trì.

Bà Nguyễn Thị Nhường – Trưởng ban phụ huynh đến dự và tặng hoa nhà trường.

Cán bộ, GV, NV nhà trường.

Đoàn chủ tịch và thư kí

Hội nghị được chia thành các điểm cầu để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Điểm cầu số 1

Điểm cầu số 2

Điểm cầu số 3

Hội nghị được nghe báo cáo tự kiểm điểm về trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường; phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Đ/c Đào Kim Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị lắng nghe nhiều ý kiến góp ý sôi nổi cho bản quy chế dân chủ của nhà trường, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với điều kiện dạy và học trực tuyến như hiện nay, chăm lo, nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị.

Cúng tại Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Là – Trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra nhiệm kì 2019 – 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 – 2023.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban TTND nhiệm kì mới 2021 – 2023 gồm 3 đ/c:

1. Nguyễn Thị Là - Giáo viên

2. Trần Thị Quỳnh Lâm - Giáo viên

3. Đinh Thị Bích Hằng - Giáo viên

Hội nghị bầu Ban TTND.

Ban TTND nhiệm kì 2021 – 2023 ra mắt.

Đ/c Hoàng Thu Hiền – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát động thi đua năm học 2021 – 2022, trọng tâm là phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.  Phấn đấu nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; Công đoàn vững mạnh.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi đã diễn ra thành công tốt đẹp trongkhông khí quyết tâm, phấn khởi, giúp nhà trường có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kế hoạch được giao trong năm học 2021 – 2022.

Năm 2021 : 19.910