Friday, 25/09/2020 - 14:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI

Khai giảng năm học mới 2020-2021

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
Cứ đến ngày 5 tháng 9 hàng năm, chúng tôi lại đến trường để tham dự Lễ Khai giảng năm học mới, biết bao cảm xúc cho ngày đầu khai trường. Những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên non nớt của các con học sinh, những ánh mắt dáo dác đầy lo lắng của các bậc phụ huynh và những ánh mắt trìu mến thân thương của các thầy cô giáo đón chào một năm học mới nữa lại hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến đò cập bến an toàn.
Và năm nay, một năm đầy đặc biệt trong lịch sử của chúng ta, dịch bệnh vẫn đang gây hoang mang cho nhiều tầng lớp con người trong xã hội nhưng một năm học vẫn háo hức, vẫn rộn rã tiếng cười, chỉ khác chăng là ngồi có khoảng cách và phải đeo khẩu trang. Điều này chưa từng có trong tiền lệ. Và điều đó cũng càng khẳng định công tác tổ chức Lễ Khai giảng ở các trường càng phải nhanh gọn, an toàn mà vẫn vui tươi để lại dấu ấn cho các thiên thần nhỏ bé lần đầu tiên cắp sách tới trường.
Vậy là tiếng trống rộn rã ấy đã điểm, cả nước đón chào một năm học mới và chúng ta vẫn luôn tin tưởng sự đoàn kết của toàn dân tộc sẽ chiến thắng đại dịch, ổn định kinh tế, phát triển sự nghiệp giáo dục trong tương lai.
Chúc các thầy cô mạnh khoẻ, chúc lớp lớp thế học trò luôn tích cực học tập, rèn luyện kĩ năng, vững vàng thái độ bước vào một năm học mới.

Một số hình ảnh của năm học mới

 

 

 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 511
Năm 2020 : 10.046