Sunday, 09/05/2021 - 11:54|

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng và Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2020-2021

Sáng 12/4/2021, tại trường Tiểu học Ngọc Hồi đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp trường kết hợp tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2020-2021.

Đến dự có đồng chí Lê Thị Ánh Hồng - Chuyên viên Phòng Văn hóa thông tin và thể thao huyện Thanh Trì, đồng chí Nguyễn Việt Tiệp - Bí thư Đoàn thanh niên xã Ngọc Hồi cùng toàn thể CBGVNV và hơn 1300 em học sinh, vận động viên toàn trường.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021.

Cô Đào Kim Hương - Hiệu trưởng nhà trường châm đuốc và tuyên bố khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Cô Hoàng Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ.

Các vận động viên tham gia diễu hành Hội khỏe Phù Đổng.

Thầy giáo Nguyễn Công Tuấn thay mặt Tổ trọng tài lên tuyên thệ.

Học sinh Nguyễn Phương Thảo - Lớp 5B thay mặt các em vận động viên lên tuyên thệ.

HS các đội tham gia các tiết mục biểu diễn HKPĐ

Phần thứ hai của chương trình là Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" với các nội dung trò chơi hấp dẫn do các thầy cô Năng khiếu và Đoàn thanh niên tổ chức tại sân trường.

Năm 2021 : 11.149