Friday, 25/09/2020 - 14:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI

KHỐI 2

Thu về, từng làn gió héo may cứ lùa vào cười ròn tan cùng các cô cậu học trò, nắng vàng nhẹ nhàng trải rộng khắp sân trường chào đón các cô cậu học trò. Thu về, cả nước hân hoan đón chào năm học mới, cả trường Tiểu học Ngọc Hồi hân hoan đón chào năm học mới, các cô giáo khối 2 của trường cũng vui mừng khôn tả, háo hức chờ đón các em học sinh mới của mình, các em học sinh của năm học 2019 - 2020.

Những bài học đầu tiên đã được vang lên từng lớp học. Cô nào cũng muốn mang hết nhiệt huyết của mình để dạy cho các con – những học sinh thân yêu của mình những điều bổ ích nhất. Tất cả những điều này được thể hiện rõ ràng của các tiết dạy chuyên đề, tiết thi giáo viên dạy giỏi của từng cô. Cô Ngần – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A – với bàn tay khéo léo của mình cô đã hướng dẫn học trò của mình thực hiện từng nếp gấp phẳng phiu. Tiết thủ công Gấp máy bay phản lực đã thành công mĩ mãn.

Những từ ngữ vô cùng phong phú, có phần khó hiểu của từ ngữ Việt Nam đã được cô Bình – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B truyền tải thật dễ hiểu cho học sinh qua tiết Luyện từ và câu: Từ chỉ sự vật – Câu kiểu Ai là gì?

Từng nét chữ ngay ngắn, từng cử chỉ ân cần sát sao qua tiết Chính tả: Ngôi trường mới đã giúp chúng tôi phần nào hiểu được vì sao chữ học sinh lớp 2C của cô Chinh lại đẹp như vậy.

Giọng đọc đầy cảm xúc của cô Hiên – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2D đã kéo học sinh cả lớp cùng các cô giáo đến dự giờ về ngôi trường mới đầy yêu thương qua tiết Tập đọc: Ngôi trường mới. Thật tuyệt vời.

Một tiết học vui nhộn, với các mảng kiến thức lý thú về hệ tiêu hóa được cô Ngọc khéo léo tạo ra thành các video cụ thể đã giúp học sinh của mình không những hiểu rõ mà chắc chắn sẽ nhớ lâu. Đây là một điều đáng học tập khi đến dự tiết Tự nhiên và xã hội: Tiêu hóa thức ăn của cô Ngọc – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2E.

Kĩ năng tính toán là điều vô cùng cần thiết, cô Hiền – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2G đã thành công trong việc giúp các con có kĩ năng tính toán nhanh và đúng qua tiết Toán: 49 + 25.

Mỗi cô giáo khối 2 đã luôn, đã và sẽ cố gắng hết mình để mỗi tiết học đều ỹ nghĩ đều thành công giúp cho học sinh của mình phát triển toàn diện trong năm hoc 2019-2020.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 512
Năm 2020 : 10.047