Friday, 25/09/2020 - 13:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI

KHỐI 5 – TƯNG BỪNG HỘI THI GIÁO VIÊN GiỎI

Đây là giờ học Toán của thầy trò lớp 5A. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Thị Là các con học sinh chăm chú, say sưa học tập. Các con tích cực làm việc nhóm, giúp đỡ nhau trong học tập. Bài dạy “Ôn tập và bổ sung về giải Toán” đạt hiệu quả cao. 

Khám phá bao điều thú vị trong cuộc sống đã làm cho các giờ học Khoa học gây hứng thú cho học sinh nhất. Bằng kiến thức, sự khéo léo cô giáo Chử Kim Nụ đã cung cấp cho học sinh lớp 5B rất nhiều thông tin về bệnh Sốt rét, giúp các em không chỉ biết phòng, chống bệnh mà còn biết tuyên truyền đến với người thân của mình với rất nhiều hình thức mà họcs sinh được chủ động tham gia như trưng bày tranh ảnh, tuyên truyền qua bài thơ, vè vui nhộn… Thật là một giờ học mang lại hiệu quả cao.

Đây là hình ảnh trong giờ Tập đọc của cô giáo Hoàng Thu Hiền với các con học sinh lớp 5D. Các con chăm chú nghe giảng. Cô giáo không chỉ hướng dẫn học sinh luyện đọc tốt mà còn giúp các con hiểu bài, hứng thú với giờ học.Qua giọng đọc, lời giảng của cô, học sinh luôn hào hứng chờ đón các tiết học như thế.

Cô và trò lớp 5C đang trong giờ học Địa lí: Bài “ Đất và rừng” cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến đã chuẩn bị bài dạy chu đáo, tìm ra nhiều hình thức dạy học phong phú để giúp các con nắm chắc kiến thức về Đất và Rừng. Các con đang trình bày những hiểu biết của mình qua những tranh ảnh sưu tầm được. Cô Tuyến đã giúp các con tự tìm ra kiến thức bài học một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 510
Năm 2020 : 10.045