Sunday, 24/10/2021 - 01:10|

Nhà trường phát sách giáo khoa cho học sinh trong điều kiện giãn cách trao quà cho học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Nhà trường phát SGK cho học sinh trong điều kiện giãn cách, trao quà cho Học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2021, nhà trường đã thực hiện việc phát sách giáo khoa cho các em học sinh trong điều kiện giãn cách và tặng vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Hồi. Các đồng chí GVNV được nhà trường cử tới để chuẩn bị gồm các đ/c: Thụ, Hảo, Lan Anh, Tuyết Mai, Thủy, Xuân, Phương, Hiên, Nụ, Hương, Bùi Linh, Nam Anh, Hậu, Oanh, Thúy Mai đã làm tốt công tác vận chuyển, phát SGK và quà đến tận tay HS đảm bảo an toàn nhanh gọn mặc dù là vào ngày nghỉ.

Một số hình ảnh của GVNV, HS và PHHS nhà trường.

Năm 2021 : 19.910