Thursday, 22/10/2020 - 05:25|

Nhà trường thực hiện rà soát và xử lý cây xanh có nguy cơ gây nguy hiểm trong mùa bão để đảm bảo an toàn cho học sinh

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa mưa bão 2020, BGH nhà trường đã  thực hiện kiểm tra, rà soát hệ thống cây xanh trong trường học và xử lý cây có nguy cơ gây nguy hiểm. Cụ thể, đã kiểm tra và thuê công ty cây xanh về hạ, chặt 3 cây phượng có dấu hiệu bị mục gốc, cây chết và cắt tỉa đối với cây xà cừ là cây cổ thụ lâu năm được trồng trong khuôn viên nhà trường. Thay vào các bồn trống, nhà trường đã đầu tư trồng mới bằng các cây bàng với mục đích tạo bóng râm mát che nắng cho học sinh sau này.

Hình ảnh hạ, chặt đối với 3 cây phượng khi kiểm tra có dấu hiệu bị thối mục gốc

Hình ảnh cây xà cừ lâu năm của nhà trường đã được công ty cây xanh thực hiện cắt tỉa cành, tán cây có nguy cơ gây nguy hiểm trong mùa bão

Năm 2020 : 10.717