Tuesday, 16/08/2022 - 04:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối 3 với phong trào dạy tốt học tốt

Vậy là năm học mới cuối cùng cũng đến, một năm học đầy thấp thỏm của trường Ngọc Hồi nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi-những giáo viên cứ nhẩm từng ngày mong ngóng đẩy lùi dịch bệnh Covid để ngày khai giảng được diễn ra đúng thời gian. Và thật tuyệt vời ngày đó cũng đến, cùng với sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự nghiêm túc trong công tác phòng dịch của toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, sự hồ hởi của giáo viên – học sinh trường tiểu học Ngọc Hồi năm học 2020 – 2021 đang trải qua vô cùng suôn sẻ. Dù còn nhiều khó khăn vất vả nhưng cô và trò trường TH Ngọc Hồi vẫn thi đua Dạy tốt – Học tốt, đặc biệt là khối 3 của trường. Ngay từ những ngày đầu năm học mới, các lớp trong khối đã đăng ký các tiết chuyên đề, hội giảng để cùng nhau thi đua học tập các phương pháp dạy học của đồng nghiệp. Khi đến với các tiết học chúng ta đều cảm thấy thật thú vị.

Đến với lớp 3E, dưới sự dạy bảo của cô giáo Đào Huyền Ngọc, chúng ta nhận thấy sự nghiêm túc và vô cùng tự tin của mỗi học sinh khi thể hiện kiến thức của bản thân.

Cô Chử Minh Hiền, với chất giọng truyền cảm của mình đã giúp tiết học đạo đức ngày hôm đó trở nên nhẹ nhàng mà sâu sắc. Chắc chắn rằng học sinh 3G luôn là những học sinh chăm ngoan của trường.

 

            Nhắc đến những giáo viên trẻ trong khối 3 chúng ta sẽ nghĩ đến ngay cô Khánh Linh – giáo viên chủ nhiệm lớp 3A. Đây là năm đầu tiên có đảm nhiệm trọng trách là giáo viên chủ nhiệm. Hiểu được tầm quan trọng của công việc cô luôn nỗ lực không ngừng trong việc dạy học của mình. Chúng ta sẽ nhận ra ngay thành quả đó khi chúng ta đến dự giờ và thăm lớp 3A. Các em học sinh đều hăng hái trong học tập.

            Cô Nguyễn Thị Minh Phương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, cô Phạm Thị Lan Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3C, Nguyễn Thị Kim Tuyến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3D đều là những cô giáo có tuổi nghề cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phụ huynh rất tin tưởng gửi gắm con em mình tới vòng tay của cô. Học sinh các lớp này cũng đã thể hiện được sự năng động và hiểu biết của mình trong từng tiết học.

 

      TẬP THỂ 3C

 

 

  TẬP THỂ 3B

 

                       TẬP THỂ 3D

Mỗi thành viên trong khối 3 nói riêng và toàn thể giáo viên trong trường tiểu học Ngọc Hồi nói chung đang hàng ngày phấn đấu để không chỉ làm đủ mà còn làm tốt nhiệm vụ trồng người của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 1.586
Năm 2022 : 18.176