Thursday, 19/05/2022 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ngọc Hồi phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021".

Ngày 01/10/2021, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Cứ vào tuần đầu tháng 10 hàng năm, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Bộ Giáo dục – Đào tạo phối hợp tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” trên phạm vi cả nước, góp phần thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập nhằm “Học tập suốt đời, góp phần nâng cao dân trí và năng lực công dân, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội”. Mỗi năm là một chủ đề cụ thể khác nhau. Đây là hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Chính vì vậy, trường Tiểu học Ngọc Hồi luôn chú trọng quan tâm tới việc phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Video phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021".

Trường Tiểu học Ngọc Hồi phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” được phát động trong thời gian từ ngày 01/10/2021 đến ngày 07/10/2021.

Chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Tuần lễ năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Chủ đề năm nay nhấn mạnh vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời cũng là trọng tâm trong chủ đề năm nay.

Mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Nhân buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021, trường Tiểu học Ngọc Hồi cũng kêu gọi tất cả các con học sinh làm tròn trách nhiệm học tập trong mọi hoàn cảnh và ghi nhớ rằng việc học là không bao giờ có điểm dừng, để cha ông ta sẽ tự hào về lớp cháu con như Bác Hồ kính yêu đã gửi gắm.

Hãy nêu lên những suy nghĩ của em về câu nói sau đây của Chủ tịch Hồ Chí  Minh: ... "Non sông | Văn mẫu lớp 8

Lời căn dặn của Bác Hồ với thế hệ tương lai của đất nước.

Bên cạnh đó cũng không quên nhắc nhở các con học sinh thực hiện tốt thông điệp 5K để sớm được gặp lại nhau tại ngôi trường Tiểu học Ngọc Hồi.

Sau buổi lễ phát động, tinh thần học tập, sáng tạo và trau dồi kĩ năng về CNTT của mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi sẽ ngày càng được nâng cao, hoàn thiện hơn nữa để đạt được những tích tốt trong công tác giảng dạy cũng như học tập và sẽ có được “thành công của ngày mai”.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 68
Tháng 05 : 1.489
Năm 2022 : 10.866