Sunday, 09/05/2021 - 11:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông dành cho GV và học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi

Ngày 26 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã phối hợp với hệ thống Head Honda Nguyễn Trãi tổ chức thành công chương trình Tập huấn Kiến thức An toàn giao thông (ATGT) với chủ đề "An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ" vô cùng bổ ích. Buổi tập huấn đã thu hút được rất đông các em học sinh và CBGVNV nhà trường cùng tham dự.

Tại buổi tập huấn, đ/c Nhân Văn Trường - đại diện Head Honda Nguyễn Trãi đã cùng với các báo cáo viên khác nêu cao sự cần thiết của Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh tiểu học và hướng dẫn về văn hóa giao thông cho các em học sinh, trong đó tập trung một số nội dung như: hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách ngồi sau xe máy và xe đạp an toàn... Ngoài ra, Head Honda Nguyễn Trãi đã chuẩn bị và tổ chức một số trò chơi giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức ATGT khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

Sau buổi tập huấn, Head Nguyễn Trãi đã thay dầu xe miễn phí và tổ chức chạy thử xe mới cho 100% CBGVNV nhà trường với mong muốn sau buổi tập huấn này, toàn thể CBGVNV và HS trường Tiểu học Ngọc Hồi sẽ có những trải nghiệm thú vị và trang bị thêm được những kiến thức bổ ích để tham gia giao thông một cách tự tin và an toàn hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

 
 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 467
Năm 2021 : 11.149