Saturday, 03/12/2022 - 05:11|

Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Hồi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Ngày 03/11/2021, Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Huy Nam Anh. Tại buổi lễ, đồng chí Đào Kim Hương, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Huy Nam Anh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ, các đồng chí đảng viên khác trong chi bộ cũng gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Nam Anh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời chi bộ trường Tiểu học Ngọc Hồi cũng mong muốn những Đảng viên mới sau khi kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Năm 2022 : 31.732