Friday, 03/02/2023 - 11:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Ngọc Hồi

Ngày 01/03/2019, trường Tiểu học Ngọc Hồi đã  tổ chức ngày hội đọc sách với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, tạo hứng thú cho học sinh.

Tham dự ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Ngọc Hồi có đông đủ các thầy cô giáo, học sinh toàn trường và một số phụ huynh học sinh.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Ngày hội đọc sách” được tổ chức nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, từ đó giúp các em hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

Các khối lớp đều đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ, múa hát, diễn kịch, kể chuyện để "Ngày hội đọc sách" thêm phần phong phú.

 

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, thì phần thi Giới thiệu sách cũng được các khối đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức.

 

Không gian thi của khối 1

 

Không gian thi của khối 2

 

Không gian thi của khối 3

 

Không gian thi của khối 4

 

Không gian thi của khối 5

Mỗi khối lại có những câu chuyện rất riêng, Ban giám khảo thật sự rất khó khăn để đánh giá khối nào đạt giải nhất hội thi.

Cuối cùng, Giải nhất hội thi thuộc về khối lớp 1.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 111
Tháng 02 : 258
Năm 2023 : 1.552