Saturday, 06/06/2020 - 04:12|

Thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020 để phòng dịch Covid 19

Thực hiện Công văn số 778/UBND-KGVX ngày 07/03/2020 của UBND Thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo cho các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố, bao gồm: trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; nhóm trẻ mầm non; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, học sinh Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ trở lại học tập theo kế hoạch từ ngày  nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020.

Sở GDĐT yêu cầu phòng GDĐT, các đơn vị trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố thực hiện nghiêm một số nội dung sau:

1. Triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương, các Bộ, ban ngành liên quan và Thành phố nhằm đảm bảo môi trường an toàn tuyệt đối khi học sinh đến trường.

2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, các đơn vị trường học có kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà, thường xuyên liên hệ với gia đình, cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.

3. Thực hiện nghiêm công tác thông tin báo cáo theo quy định./

Năm 2020 : 7.244