Monday, 06/12/2021 - 02:47|

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, trong 2 ngày 28 - 29/12/2020 Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

Các nội dung khám đó là: Đo thị lực, khám răng, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trung tâm Y tế huyện với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp Ban Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2020 - 2021. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 22.207