Wednesday, 29/06/2022 - 17:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NGỌC HỒI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh và PHHS trường Tiểu học Ngọc Hồi tham gia ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Thanh Trì đã gửi thư ngỏ tới các ban ngành đoàn thể trong nhà trường đã kêu gọi học sinh, phụ huynh chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào vùng lũ. Việc tiếp nhận được tổ chức trong ngày 22 - 10 - 2020. Phụ huynh, học sinh ủng hộ sẽ nhờ các cô giáo chủ nhiệm chuyển đến ban tiếp nhận của nhà trường và Ban thiếu nhi tổng hợp để chuyển toàn bộ phần ủng hộ về Huyện đoàn Thanh Trì.

Khi nhận được thông báo, rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi đã nhanh chóng gửi quà là tiền mặt để giúp đỡ đồng bào miền Trung trong thảm hoạ thiên tai này.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các tập thể lớp, các em học sinh và PHHS đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền quyên góp trong ngày là: 10.170.000 đồng.

 

Mọi tấm lòng hảo tâm của các bậc PHHS và HS sau 17h00 ngày hôm nay nhà trường vẫn tiếp tục đón nhận và sẽ chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 2.105
Năm 2022 : 13.614