Chủ nhật, 24/10/2021 - 00:36|

Trao quà cho học sinh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid - 19

Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh vừa tổ chức tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn và có người nhà là F0 trong đợt dịch Covid - 19 này.
Theo đó, nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng 28 suất quà cho 28 học sinh gồm: 15 em ở thôn Lạc Thị và 13 em ở các thôn khác như Ngọc Hồi, Yên Kiện...(mỗi suất gồm 5kg gạo, 1 thùng mì tôm Hảo Hảo và 1 chai dầu ăn Tường An). Với những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh mong muốn có thể góp phần cùng các em học sinh mau chóng vượt qua đợt dịch Covid 19 này một cách an toàn.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã ủng hộ số tiền 13.000.000 đồng về Quỹ phòng chống Covid 19 và Quỹ Vắcxin Covid 19 do Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Thanh Trì kêu gọi.

Dưới đây là hình ảnh nhu yếu phẩm mà nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh chuẩn bị sẵn sàng để gửi tặng tới các em học sinh khó khăn đợt dịch Covid 19.

Hình ảnh các em học sinh vui mừng khi được nhận quà hỗ trợ.

Năm 2021 : 19.910