Tuesday, 16/08/2022 - 05:47|

Trường Tiểu học Ngọc Hồi tổ chức “Ngày hội đọc sách”

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thiết thực.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm lớp cùng với các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường đã tích cực tổ chức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của trường Tiểu học Ngọc Hồi.

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, Trường Tiểu học Ngọc Hồi đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách” vào ngày 14 tháng 01 năm 2021. Tham dự chương trình có đầy đủ các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Ngọc Hồi.

Một số hình ảnh của Ngày hội đọc sách

Năm 2022 : 18.177